Về chúng tôi

Bignet Academy thành lập ngày 28/5/2019 với mong muốn đem đến cho các học viên một nền tảng kiến thức vững chắc. Trung tâm đi vào hoạt động với nhiều hỗ trợ tích cực từ đội ngũ giáo viên, nhân viên cho đến các học viên tại trung tâm.

Đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn

Trung tâm đào tạo Bignet luôn đặt tiêu chí tuyển chọn giảng viên có chuyên môn với những yêu cầu đặc biệt để đứng lớp.

Giảng viên tại trung tâm đều đảm có bằng cấp sư phạm, thạc sĩ,..có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực giảng dạy ngoại ngữ và phổ thông.

Giúp học viên có kiến thức tốt nhất tại môi trường trung tâm đào tạo Bignet.

Các chương trình đào tạo của Bignet Academy

Đào Tạo ngoại ngữ

  • Tiếng anh: Tiếng anh giao tiếp, luyện thi,…
  • Tiếng trung: Tiếng trung giao tiếp, luyện thi HSK,..

Đào tạo khối phổ thông

  • Đào tạo phổ thông: Toán, Lý, Hóa, Văn, Ngoại ngữ
  • Đào tạo thiếu nhi: Toán thông minh, vỡ lòng, ngoại ngữ

Cơ sở vật chất

Trung tâm Bignet được xây dựng đồng bộ theo tiêu chuẩn của quốc gia, mang lại hiệu quả học tập, cũng như vui chơi tốt nhất.

Các phòng học đều được trang bị vật chất cần thiết cho từng môn giảng dạy tại đây. Không chỉ vậy, chúng tôi còn có một khu vực dành riêng cho các phụ huynh khi chờ đón các học viên tại Trung tâm.

Tầm nhìn

Trung tâm Bignet luôn luôn nổi lực, phấn đấu cải thiện cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo và việc chăm sóc các học sinh luôn được tốt nhất. Chúng tôi luôn cố gắng hết sức mình để trở thành một Học Viện đào tạo Bignet tại Nha Trang và trong tương lai tại các tỉnh thành cả nước.

Triết lý giáo dục

Triết lý giáo dục của Bignet Academy là “Nâng Tầm Tri Thức Việt”. Đến với chúng tôi các học viên không chỉ học tập mà kèm theo đó là cách suy nghĩ, tư duy, ứng dụng vào trong cuộc sống của chính mỗi học viên tại Bignet.

Mục tiêu giáo dục

Giúp các các học viên hội nhập vào công cuộc đổi mới của thế kỷ 21. Luôn tự tin, dám nghĩ, dám làm, dám thất bại trên con đường chinh phục ước mơ của chính mỗi học viên.