Khóa học tiếng trung giao tiếp cơ bản

Tiếng trung giao tiếp cơ bản hiện nay tại Nha Trang đang rất hot. Bởi nhu cầu học tiếng trung ngày một nhiều, cho các chuẩn bị và đang đi làm với mong muốn có được một công việc tốt, một vị trí tốt, lương cao,…

Để học được tiếng trung chuyên nghiệp trước tiên bạn nên học tiếng trung cơ bản trước, và sau đó tham gia học các lớp tiếng trung có trình độ cao hơn, chuyên sâu hơn, nhằm đáp ứng nhu cầu công việc, cũng như học tập.

Chính vì vậy, tại Bignet Education luôn khai giảng các khóa học tiếng trung cơ bản và nâng cao, đáp ứng nhu cầu học tiếng trung tại Bignet Education.

Đối tượng nên học khóa tiếng trung cơ bản?

Khóa học tiếng trung cơ bản này thường dành cho những bạn mới bắt đầu tiếp xúc với tiếng trung quốc.

Đối với những người mới tiếp xúc với một ngôn ngữ tiếng trung quốc sẽ không khỏi bỡ ngỡ  và khó tiếp thu trong thời gian đầu.

Nhưng người học nên tiếp xúc với những kiến thức căn bản, trước khi tiến đến một nấc cao hơn đó là tiếng trung nâng cao.

Việc học tiếng trung cơ bản rất là quan trọng đối với một người mới, nó là bàn đạp cho bạn học nhanh hơn, học xa hơn, đồng thời nó cũng là nền móng tiếng trung vững chắc cho bạn về sau.

Vậy nên hãy chăm chỉ và học ngay từ hôm nay nhé. Đặc biệt là học bản chữ cái đó, cũng hơi khó lắm đây, nhưng mà không sao, cày hoài cũng được à. Vậy nên các bạn nên cố gắn lên.

Giáo viên tiếng trung tại Bignet Education

Hiện tại giáo viên của trung tâm Bignet đó là một đội ngũ giảng viên đã và đang giảng dạy tại các trường ĐH Khánh Hòa, ĐH Nha Trang, và các thầy cô người Trung Quốc và đặc biệt hơn là Cô giáo Bình (người việt gốc hoa).

Từ đó các thầy cô sẽ có đủ kiến thức, kĩ năng giảng dạy của mình để giúp các bạn trên con đường “đặt nền móng tiếng trung”.

Trong quá trình giảng dạy, thầy cô chỉ hỗ trợ trong quá trình học tập tại lớp và ngay cả ngoài giờ cũng thế, giúp các học viên có một điều kiện học tập một cách tốt nhất tại đây.

Nội dung trong khóa học tiếng trung cơ bản tại Bignet Education

Giáo trình học tiếng trung cơ bản là quyển Hán ngữ 1 + 301 câu đàm thoại tiếng trung.

Ngoài ra, chúng tôi còn có các khóa học tiếng trung từ cơ bản đến nâng cao, luyện thi HSK,… tại đây: Tiếng trung giao tiếp

Nội quy của từng buổi học tiếng trung

– 15 phút đầu kiểm tra bài cũ từng học viên.

– Học bài mới (học những từ mới, các tình huống áp dụng trong công việc, cuộc sống, luyện kỹ năng phản xạ các tình huống trong giao tiếp tiếng trung cơ bản).

– Học nghe các video hội thoại ngắn (giúp tăng khả năng nghe tiếng trung cơ bản cho người mới bắt đầu).

– Tiếp theo là phần phân chia nhóm hay cặp đối diện. Các bạn sẽ luyện nói theo chủ đề giáo viên cung cấp, và cùng nhau nói, cùng nhau sữa chữa lỗi sai.

Khóa học giúp gì cho học viên tiếng trung

– Giúp học viên mới bắt đầu học hoặc đã học rồi mà chưa hiểu hết. Học viên sẽ học từ cơ bản lên đến trình độ giao tiếp nghe và phản xạ với người Trung.

– Kết thúc khóa học tiếng trung cơ bản:

– Học viên có thể tự tin giao tiếp tiếng trung với người Trung Quốc, mà không còn sợ mình chưa biết gì cả.

– Giải quyết được vấn đề giao tiếp tiếng trung trong thời gian ngắn, giúp bạn đi du lịch, mua hàng tại Trung Quốc, giúp trong công việc của bạn thăng tiếng hơn…

Đặc biệt khóa học tiếng trung mang đến đó là:

– Học viên sẽ được luyện nghe, nói, đọc, viết bằng tiếng trung với một phương pháp đào tạo theo chuẩn quốc tế.

– Với trang thiết bị hiện đại, phục vụ nhu cầu học của bạn.

– Phương pháp học tiếng trung giao tiếp cơ bản kích thích, vui nhộn.

– Dưới sự hướng dẫn của giảng viên, học viên tự đưa ra một kiểu học riêng, phù hợp với mình.

Từ đó giúp dễ nhận dạng từ vựng tiếng trung và tài liệu hướng dẫn giúp học viên hình thành các kỹ năng tiếng trung giao tiếp.

Học phí khóa học tiếng trung giao tiếp cơ bản:

Học phí tiếng trung cơ bản cho người mới bắt đầu thường có nhiều ưu đãi hấp dẫn, hãy liên hệ với Bignet Education để được tư vấn lộ trình học tiếng trung cơ bản.