Học Tiếng Trung Ở Đâu Tại Nha Trang

học tiếng trung ở nha trang

Học tiếng Trung ở đâu tốt và trung tâm đào tạo tiếng Trung nào ở Nha Trang tốt nhất là điều mà các bạn đang quan tâm? Bạn đang suy nghĩ học tiếng Trung ở đâu tốt có quan trọng không? Tôi nghĩ nó rất là quan trọng, tại sao?

Các yếu tố đầu tiên khi xác định nơi học tiếng Trung ở Nha Trang

Đây là một câu hỏi mà các bạn thường hay lo lắng, hiện nay nhu cầu học tiếng trung ở Nha Trang tăng cao, từ đó kéo theo các trung tâm tiếng trung mọc lên ngày một nhiều hơn. Trong 1 dãy danh sách các trung tâm ấy, các bạn băn khoăn nên học tiếng trung ở đâu tốt nhất đây? Học rồi ra có giao tiếp được không,…?

Để trả lời câu hỏi “Học tiếng trung ở đâu tốt?” thì hãy cùng chúng tôi lưu ý các điểm quan trọng dưới đây nhé:

Lớp học đông học viên:

 •  Việc bạn học tiếng trung ở một lớp đông học viên sẽ kém hiệu quả, bởi vì nếu bạn học đông người thì việc bạn được giao tiếp với cô giáo hoặc các bạn ở bên cạnh ồn ào làm bạn mất tập chung, vậy nên lựa chọn cho mình một nơi học tiếng trung khoảng tầm 10 – 12 học viên là được.
 • Hiện nay, có rất nhiều trung tâm dạy tiếng trung tại Nha Trang nhưng không phải trung tâm nào cũng dạy tốt cả, giáo viên dạy rất tốt nhưng bạn thử nghĩ đi, bản thân tôi đây khi ngồi chen chúc trong phòng học có tới nhiều người thì cho dù giáo viên đó giỏi tới đâu thì bạn khó mà được cô giáo chỉ tận tình.

Học viết thật nhiều:

 • Có trung tâm thì chú trọng về dạy chữ Hán nhiều mà bỏ qua việc giao tiếp tiếng trung và ngược lại

Học không có trọng tâm

 • Các lớp đông người quá nên giáo viên thường hay nói chuyện phiếm với học viên nhiều hơn là lượng kiến thức bạn thu được, từ đó khi học 1 buổi thì bạn tiếp thu rất ít kiến thức tiếng trung.

Suy cho cùng, có những bạn học tiếng trung tới 3 khóa học mà vẫn chưa giao tiếp cơ bản được, từ đó làm học viên băn khoăn không biết chọn một trung tâm ở đâu tốt nhất để học đây?

Các yếu tố khi chọn nơi học tiếng Trung tại Nha Trang

 1. Sỹ số: Khi bạn muốn học tiếng trung thì bạn bạn nên tìm hiểu trong lớp học đó có bao nhiêu người. Nên theo học nhóm tầm 10 – 12 người là đủ để bạn có thể giao tiếp nhiều, từ đó được giáo viên chỉnh sửa cho. Ít quá thì không hiệu quả, nhiều quá thì cả khóa cũng chẳng được giáo viên gọi cho nói, có khi nói chỉ vài câu thôi.
 2. Cơ sở vật chất: Phòng học đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ học viên nghe nói, âm thanh, ánh sáng hợp lý.
 3. Chương trình học: Linh hoạt theo nhu cầu của học viên.
 4. Hỗ trợ sau khóa học: Việc hỗ trợ lại khóa học sẽ giúp cho những học viên chưa nắm bắt được hết hoặc có ý định tiếng xa hơn trong nâng cao cần chỉ hướng dẫn tự học hoặc học ở trung tâm.

Học Viện BIGNET ACADEMY dạy thế nào?

Bignet Academy tự hào là chắc chắn đáp ứng được câu hỏi “học tiếng trung ở đâu tốt?” của các bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ giáo viên giỏi và tâm huyết tại các trường đại học nổi tiếng tại Nha Trang như: Đại Học Khánh Hòa, Đại Học Nha Trang sẽ là nơi học tiếng Trung tuyệt vời nhất của bạn. Tại sao lại được như thế? Đến với trung tâm, bạn sẽ có cái nhìn được sự khác biệt giữa các trung tâm tiếng Trung khác tại địa bàn.

 • Được học trong môi trường thoải mái, với số lượng học viên không quá đông trong một lớp (tầm 10 đến 12 người). Với số lượng như vậy, các học viên sẽ nhận được sự quan tâm đặc biệt của giáo viên cho từng học viên.
 • Được luyện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết theo yêu cầu của mỗi học viên.
 • Luyện phản xạ tiếng Trung để nói tiếng Trung như tiếng Việt.
 • Luyện cách dịch tài liệu tiếng Trung và tra từ điển tiếng Trung.
 • Dạy nghe nói tiếng Trung theo từng tình huống cụ thể ngành nghề của học viên.

Một điều khác biệt ở chúng tôi đó là bạn sẽ được học tiếng Trung lại hoàn toàn miễn phí (Bạn thường xuyên đi công tác, không có thời gian ôn bài ở nhà) đến khi nào nghe và nói được tiếng Trung.

Hãy đến Bignet Academy và tìm cho mình những đáp án cho câu hỏi Học tiếng Trung ở đâu tốt nhé. Ngoài ra, nếu bạn là người mới bắt đầu học tiếng trung thì hãy tham gia vào khóa học này: tiếng trung giao tiếp cơ bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *