Đào tạo tiếng anh

Nhu cầu học tiếng anh tại Nha Trang, hay Việt Nam đang một ngày phát triển. Chính vì thế, nó là yếu tố cho hình thành lên các trung tâm đào tạo tiếng anh.

Ngày nay, bạn đi bất cứ một công ty, hay một tổ chức, cá nhân nào đó, việc họ thường cần một người có trình độ tiếng anh là điều hiển nhiên.

Bởi thế, tiếng anh thực sự rất cần thiết, nó không chỉ đem lại cơ hội việc làm, mà còn giúp bạn mở thêm nhiều kiến thức chuyên môn, xã hội và nâng cao chất lượng cuộc sống tốt hơn.

Bạn đang tìm một trung tâm tiếng anh tại Nha Trang?

Nhằm đáp ứng được nhu cầu học tiếng anh tại Nha Trang. Trung tâm đào tạo Bignet đã và đang mở các khóa đào tạo tiếng anh từ cơ bản đến nâng cao, dành cho người mất gốc, đi làm, thiếu nhi, và đặc biệt là chương trình đào tạo ngoại ngữ chuyên ngành, TOEIC, giao tiếp và Ngữ Pháp.

Đội ngũ giảng viên tại trung tâm trực tiếp biên soạn giáo trình phù hợp với từng độ tuổi, đối tượng học viên khác nhau. Đến với chúng tôi bạn sẽ được bồi dưỡng 4 kỹ năng tiếng anh Nghe – Nói – Đọc – Viết chi tiết nhất.

Để đưa ra một quyết định hay một sự lựa chọn cho mình một khóa học tiếng trung giao tiếp,… phù hợp, hãy gọi ngay với Trung tâm Bignet để đăng kí học ngay hôm nay! TẠI ĐÂY

Ngoài ra, Bignet Academy còn cung cấp đến các khóa đào tạo tiếng trung tại đây. Giúp cho các bạn có một nền kiến thức về ngoại ngữ vững chắc hơn, trên con đường chinh phục các thứ tiếng trên thế giới.

Bạn nhận dược gì sau khi tham gia vào khóa đào tạo tiếng anh tại Bignet Academy?

  1. Nắm bắt được 4 kỹ năng cần có đó là Nghe – Nói – Đọc – Viết tiếng anh cơ bản.
  2. Hiểu và tư duy tự học tiếng anh cơ bản đến nâng cao theo một lộ trình.
  3. Bạn có thể tham gia vào khóa học tiếng anh nâng cao để trao dồi và nâng cao 4 kỹ năng một cách thành thạo, trôi chảy.
  4. Chương trình dạy học đa dạng, tài liệu cập nhật liên tục, giúp bạn học viên vận dụng vào thực tế.

Ai nên tham gia vào khóa học tiếng anh tại chúng tôi?

Bạn là thiếu nhi, học sinh, sinh viên hay người đi làm muốn học tiếng anh tại trung tâm.

Bạn đang đi xin việc, đang đi làm hay đơn giản là muốn được nâng lương, công việc tốt hơn vì có thêm một ngôn ngữ tiếng anh đều có thể tham gia vào lớp học này.

Ưu đãi khi đăng ký tham gia vào lớp học tiếng anh tại chúng tôi

  • Giảm ngay 30% học phí khi đăng ký theo khóa,.

Nội dung khóa học tiếng anh

Tiếng anh giao tiếp cơ bản

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Tiếng anh thiếu nhi

Tiếng Anh thiếu nhi nội dung dạy sẽ bám sát chương trình sách giáo khoa, mở rộng bài tập làm thêm ở ngoài, kết hợp nghe, nói các chủ đề trong sách học.

Tiếng anh phổ thông

Tiếng Anh phổ thông được trung tâm dạy bám sát chương trình sách giáo khoa, mở rộng bài tập làm thêm ở ngoài, kết hợp nghe, nói các chủ đề trong sách học.

Cam kết chất lượng đào tạo tiếng trung tại Bignet

Việc đào tạo và cung cấp các dịch vụ đào tạo tiếng anh với tôn chỉ “Nâng tầm trí thức việt” là một trong những nhiệm vụ mà trung tâm tiếng anh Bignet đã thực hiện trong suốt thời gian qua.

Mục tiêu là xây dựng một trung tâm đào tạo ngoại ngữ tốt nhất Nha Trang nói riêng, và Việt Nam nói chung. Đặc uy tín, chất lượng đầu ra lên hàng đầu của mỗi khóa học tiếng anh.

Bignet Academy cam kết các điều sau:

Chất lượng đào tạo:

  • Đảm bảo môi trường học tập giảng dạy một cách tốt nhất.
  • Đảm bảo chương trình dạy được đội ngũ giảng viên thiết kế khoa học, hiệu quả, cập nhật mới nhất.

Nhân viên trung tâm:

  • Luôn giám sát, kiểm tra, đánh giá từ chất lượng người dạy cho đến giáo trình, kịp thời thay đổi một cách phù hợp nhất.

Đội ngũ giảng viên:

  • Đội giảng viên tốt nghiệp các trường ĐH chuyên ngữ, có bằng thạc sĩ Sư phạm, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đứng lớp với nhiều phương pháp mới, nhiệt tình và năng động.
  • Giáo viên nước ngoài là người bản ngữ,có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và định cư lâu dài ở Việt Nam.