Toán Học Phổ Thông

Môn toán học phổ thông là một môn rất quan trọng bậc nhất trong hệ thông giáo dục. Được áp dụng từ cấp 1 đến cấp đại cương đại học.

Vì thế toán học rất quan trọng trong việc đào tạo, các bậc phụ huynh đều muốn con em mình học giỏi môn toán. Tuy nhiên vì một số lý do nào đó mà nhiều học sinh vẫn kém và sợ môn toán trong học tập.

Hiện nay, có rất nhiều phụ huynh đang tìm cho con mình một trung tâm hay một gia sư toán cấp 2, toán cấp 3 cho con? Nhưng chưa tìm thấy chỗ nào thích hợp dạy môn toán tại Nha Trang.

Chính vì thế trung tâm đào tạo bignet tại Nha Trang đã và đang mở các lớp đào tạo phổ thông cho các học sinh tại đây.

Tại sao bạn chọn đến trung tâm chúng tôi

  • Con bạn học toán mà chưa nắm bắt hết được những kiến thức cơ bản về môn toán
  • Cần một phương pháp học toán hiệu quả
  • Muốn nâng cao kỹ năng tự làm bài tập từ cơ bản đến nâng cao
  • Con bạn học kém hơn so với các bạn cùng lớp, đặc biết là các lớp chuyên, lớp chọn môn toán tại trường.
  • Chuẩn bị cho con những kiến thức vững chắc cho những kì thi quan trọng
  • Muốn bồi dưỡng môn toán cho con
  • Phụ huynh không có thời gian để chăm lo và dạy toán cho con học.
  • Muốn tìm một trung tâm uy tín có nhiều năm kinh nghiệm và phương pháp đào tạo tốt nhất.

Tại Sao môn toán rất quan trọng?

Toán học phổ thông là một môn học rất quan trọng trên con đường vào đại học hay tốt nghiệp các trung học cơ sở, trung học phổ thông của các em.

Toán học là một môn rất dễ học, nếu bạn học được những công thức, và áp dụng thì các em sẽ cảm thấy yêu thích môn học này hơn.

Các khóa học toán phổ thông

 

Toán cấp 2

Môn toán cấp 2 được Học Viện Bignet đào tạo từ các lớp 6, 7, 8, 9 và luyện thi toán chuyển cấp từ lớp 9 lên lớp 10. Chương trình học sẽ học theo SGK.

Toán cấp 3

Môn toán cấp 3 được Học Viện Bignet đào tạo từ các lớp 10, 11, 12 và luyện thi toán đại học. Với các giáo viên uy tín tại các trường. Chương trình học sẽ học theo SGK.

Đội ngũ giảng dạy

– Giảng viên của trung tâm: Các giáo viên có chuyên môn cao trong các trường đại học, các trường phổ thông, từ đó giúp bé dần tiếp cận các kiến thức tại trường.

– Đạo đức và trách nhiệm của trung tâm: Đến với chúng tôi bạn sẽ cảm thấy tin tưởng và an tâm, bởi sự nhiệt tình giảng dạy của đội ngũ giảng viên tại Bignet.

– Tính chuyên môn cao: Không chỉ có chuyên môn trong ngành cao, các thầy cô giảng viên còn am hiểu về các kỹ năng giảng dạy, truyền đạt với nhiều phương pháp giúp học viên dễ hiểu, dễ tiếp thu môn toán này.

– Học phí tại trung tâm: Học phí từng đợt sẽ phụ thuộc vào các môn bạn chọn cho bé, đăng ký nhiều môn sẽ được giảm càng nhiều.

Liên hệ ngay để được giảm học phí tại trung tâm: Tại đây