Đào tạo phổ thông

Đào tạo phổ thông được các thầy cô giáo trong trung tâm luôn đặt tâm huyết hết vào việc đào tạo nguồn tri thức trẻ cho đất nước. Tại trung tâm đào tạo Bignet các học viên sẽ được bồi dưỡng từ năng khiếu đến trí tuệ.

Từ đó giúp các em học sinh phổ thông từ lớp 6 đến lớp 12 có một nền tảng kiến thức vững chắc, tiếp bước trên con đường học tập của mình.

Các Khóa học phổ thông

Môn toán học phổ thông

Chương trình học toán từ lớp 6 đến lớp 12 và luyện thi chuyển cấp lớp 9 lên lớp 10, luyện thi đại học được Bignet Education dạy theo chương trình sách giáo khoa của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.

Môn vật lý phổ thông

Chương trình học Lý từ lớp 6 đến lớp 12 và luyện thi chuyển cấp lớp 9 lên lớp 10, luyện thi đại học được Bignet Education dạy theo chương trình sách giáo khoa của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.

Môn hóa học phổ thông

Chương trình học hóa từ lớp 8 đến lớp 12 và luyện thi chuyển cấp lớp 9 lên lớp 10, luyện thi đại học được Bignet Education dạy theo chương trình sách giáo khoa của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.

Môn ngữ văn phổ thông

Chương trình Ngữ Văn từ lớp 6 đến lớp 12 và luyện thi chuyển cấp lớp 9 lên lớp 10, luyện thi đại học được Bignet Education dạy theo chương trình sách giáo khoa của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.

Anh văn phổ thông

Tiếng Anh các lớp phổ thông từ lớp 3 đến lớp 12 và luyện thi chuyển cấp lớp 9 lên lớp 10, luyện thi đại học. Chương trình tiếng Anh các lớp phổ thông, song song với dạy theo chương trình giáo khoa sẽ lồng thêm phần giao tiếp nghe và nói.

Bạn cần tư vấn khóa học phù hợp?

QUY TRÌNH THAM GIA VÀO KHÓA HỌC TẠI BIGNET ACADEMY

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

Chất lượng học tại đây rất là tốt , giáo viên nhiệt tình và hòa đồng với học sinh , có tránh nhiệm với nghề nghiệp.

Bé Ngọc / Facebook

Em rất vui vì đã được biết đến Bignet, một trung tâm có đội ngũ giáo viên rất là tốt đặc biệt là em cảm ơn thầy toán ( Vinh ) đã lấy lại kiến thức gốc và giúp em nâng cao thêm về môn Toán.

Phan Tiến Đạt / Facebook

Sau khi con học tại đây tầm 1 – 2 tháng thì nó đã trở nên linh động và học tập rất tốt, cảm ơn trung tâm đã hỗ giúp em trong thời gian qua.

Hồ Xuân Bình / Zalo